Giới thiệu

VỀ làng nghề rèn truyền thống đa sỹ

Làng nghề Đa Sỹ, được công nhận rộng rãi như “ĐỆ NHẤT DAO KÉO MIỀN BẮC”. Làng rèn Đa Sỹ thuộc phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội là một trong những làng nghề truyền thống lâu đời của thủ đô Hà Nội. Làng nghề có truyền thống hàng trăm năm, đã trải qua rất nhiều thăng trầm.

Làng nghề rèn truyền thống Đa Sỹ được biết đến với các sản phẩm dao, kéo và nông cụ để phục vụ cho sinh hoạt sản xuất cho mọi gia đình. Đến với làng nghề chúng ta cảm thấy không lúc nào ngớt tiếng đe, tiếng búa, tiếng mài… Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng của người dân cũng ngày một tăng lên những sản phẩm của làng nghề Đa Sỹ lúc nào cũng trong tình trạng “khan hiếm hàng”, ngoài ra sản phẩm của làng nghề còn được xuất khẩu ra nước ngoài: Lào, Campuchia… do đó nghề rèn cũng mang lại nguồn thu nhập lớn cho không ít cho nhiều hộ gia đình.

Hiện nay, làng nghề rèn Đa Sỹ có khoảng trên dưới 800 hộ, xưởng sản xuất, buôn bán. Do đã có “thương hiệu” và chất lượng cao, uy tín, nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao nên sản phẩm làm ra bao nhiêu hết bấy nhiêu. Sản phẩm của làng nghề chủ yếu là các sản phẩm nhà bếp, nông cụ sản xuất bình dân nên giá thành phù hợp với đại đa số các gia đình Việt Nam.

Hiện nay, nhiều hộ dân đã có cách giữ nghề truyền thống bằng cách truyền nghề cho lớp trẻ về sau. Đó là những mầm xanh giữ lại nghề truyền thống ngàn tuổi mà cho ông để lại.

 

VỀ khánh linh knives (dao kéo khánh linh – đa sỹ)

Khánh Linh  là một xưởng sản xuất, kinh doanh truyền thống của làng nghề rèn Đa Sỹ.

Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các loại dao kéo nông cụ với giá thành phù hợp nhất. Sản phẩm của chúng tôi được tuyển chọn và rèn bởi các nghệ nhân làng nghề rèn Đa Sỹ.

Chúng tôi xin đảm bảo các sản phẩm chúng tôi trước khi xuất ra thị trường là những sản phẩm đã hoàn thiện, được kiểm tra kỹ lưỡng.

Mọi sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành và hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách.

Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành.

 

                      UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO ĐÚNG GIÁ

******************************************************************************