Hướng dẫn lựa chọn dao ĐA SỸ - KHÁNH LINH chuẩn

Ra đời từ năm 2007, tiền thân là xưởng sản xuất nhỏ lẻ, được các nghệ nhân làng nghề truyền thống Đa Sỹ lập nên. Dao Khánh Linh đã xuất hiện và có chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước, và đã hơn 10 năm tồn tại và phát triển đến nay, thương hiệu Khánh Linh knives đã là một cái tên quen thuộc của người tiêu dùng và là những sản phẩm không thể thiếu của các nhà bếp hiện nay.

Chính vì thế mà các sản phẩm dao Đa Sỹ - Khánh Linh thường được lựa chọn để làm dụng cụ phục vụ mỗi bữa ăn hàng ngày của đại gia đình (dao chặt, dao chặt xương, dao thái, dao bài thái, dao rừng...). Tuy nhiên, cũng đã có không ít người đã mua nhầm phải những sản phẩm hàng fake với giá thấp hơn so các sản phẩm chính hãng. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể phân biệt được dao Đa Sỹ - Khánh Linh thật và dao Đa Sỹ - Khánh Linh face??? www.daokeodasy.com là đại lý chính thức phân phối các dòng sản phẩm dao kéo Đa Sỹ - Khánh Linh chính hãng tại Việt Nam do các nghệ nhận làng nghề truyền thống rèn hoàn toàn bằng thủ công, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài cách phân biệt đơn giản sau đây:
Một trong những đặc điểm dễ phân biệt là chữ khắc chìm ở lưỡi dao.

  • Dao được rèn hoàn toàn bằng thủ công
  • Trên mỗi sản phẩm đều có tem chính hãng của dao Đa Sỹ - Khánh Linh.
  • Tem được in đều và sắc nét.

Thêm một vài chi tiết quan trọng mà các bạn có thể kiểm tra để phân biệt giữa dao Đa Sỹ  thật và giả:

  • Chất liệu thép của dao chính hãng cứng, bền và hoàn toàn bằng nhíp xe 
  • Cán được làm chắc chắn, không bị long trong suốt thời gian sử dụng.
  • Có cam kết của Khánh Linh (cam kết hoàn tiền nếu khách không ưng ý)


Không chỉ hữu dụng, đa năng, tiện ích, an toàn mà sản phẩm www.daokeodasy.com còn mang một vẻ đẹp thuần Việt và đầy nghệ thuật bởi chính các bàn tay của nghệ nhân làng nghề làm ra. Hãy làm người tiêu dùng thông thái để sở hữu những tác phẩm nghệ thuật này cùng dao Đa Sỹ - Khánh Linh.

# dao đa sỹ

# dao khánh Linh

# dao nhà bếp

# dụng cụ dao nhà bếp

# mua dao

# nhận biết dao đa sỹ

# dao đa sỹ chính hãng

# dao nhíp